คลาดสายตาแม่ แป๊บเดียว!!! หนูน้อย 3 ขวบ วิ่งออกถนน โดนเก๋งพุ่งชนกลิ้ง

ข่าวสด

คลาดสายตาแม่ แป๊บเดียว!!! หนูน้อย 3 ขวบ วิ่งออกถนน โดนเก๋งพุ่งชนกลิ้ง

วันที่ 3 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีภาพจากกล้องวงจรปิด จับภาพเหตถการณ์ขณะที่หนูน้อยวัย 3 ขวบ กำลังวิ่งเล่นอยูบนถนน จู่ๆ มีรถเก๋งสีขาว ไม่ทราบทะเบียน ขับมาพอดีทำให้พุ่งชนร่างจนกระเด็น ได้รับบาดเจ็บ ระหว่างนั้นมีคนวิ่งเข้ามาอุ้มเด็ก โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 3 ก.ค.

ต่อมาเมื่อเวลา 17.30 น. วันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังหมู่บ้านโชติกา มาบโป่ง ที่บ้านเลขที่ 73/23 หมู่ 8 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นที่เกิดเหตุ โดยหน้าร้านขายของชำพบ น.ส.ศิริพร พรเชียงบรรณ อายุ 32 ปี แม่ของเด็กหญิงวัย 3 ขวบที่ถูกรถชนและเป็นเจ้าของร้านได้พาไปชี้จุดที่ลูกถูกรถชนบริเวณหน้าร้าน ซึ่งเป็นถนนเลนสวนของหมู่บ้าน

น.ส.ศิริพร กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุได้มีลูกค้าขับรถกระบะมาจอดหน้าร้านเพื่อซื้อน้ำ ตนก็ได้เดินไปหยิบน้ำให้ แต่ในขณะที่กำลังเดินไปหยิบน้ำได้ยินเสียงดังโครม ก็ตกใจโดยไม่ได้เอะใจอะไร จนเห็นลูกค้าคนที่ซื้อน้ำวิ่งไปอุ้มลูกของตนขึ้น ตนจึงรีบวิ่งไปดูก่อนจะรีบพาไปตรวจที่โรงพยาบาลพานทอง ซึ่งจากผลการตรวจและเอ็กเรย์หมอแจ้งว่าลูกไม่มีอาการทางกระดูก แต่ลูกได้ร้องว่าเจ็บขากับแขนตลอด หมอจึงรอดูอาการเพิ่มว่าเจ็บตรงใหน และนัดตรวจอีกครั้ง

ส่วนคู่กรณีตนก็ยังไม่ได้คุยอะไร เพราะต่างคนต่างช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนก็เพิ่งมาจากโรงพยาบาลแต่ก็อยากให้มาช่วยเรื่องค่ารักษาพยาบาล จนกว่าหมอจะแจ้งว่าลูกปลอดภัย ส่วนตัวก็ไม่ได้ติดใจอะไร เพียงแค่อยากให้มาช่วยดูแลบ้าง และอยากฝากเตือนถึงผู้ปกครองที่มีลูกเล็กอยากให้ดูแลให้ดีแบบใกล้ชิด อย่าปล่อยให้คลาดสายตาเช่นตน เพราะขาดความเอาใจใส่ เนื่องจากขายของจึงไม่ทันมอง และระวังอยากให้พ่อแม่ดูแลลูกให้ดียิ่งอยู่ติดถนนแบบตนยิ่งอันตราย แต่เหตุการณ์ในครั้งนี้ถือว่าโชคดีที่ลูกตนไม่เป็นอะไรมาก หากเป็นรถใหญ่อาจจะเป็นอะไรไปมากกว่านี้

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *